Những ý tưởng trang trí nến đẹp cho Giáng sinh

Hãy cùng với ANKH DECOR khám phá những cách trang trí những lọ nến đẹp lung linh, huyền ảo nhằm mang đến không gian phòng khách đẹp và ấm cúng chào đón một mùa Giáng sinh nữa lại đến của năm nay.

Nến là một trong những món đồ không thể thiếu trong lễ Giáng sinh bên cạnh cây thông Noel, vòng nguyệt quế, quả cầu trang trí…tăng thêm sự ấm cúng bằng một vài ngọn nến được bày biện đẹp mắt.

Ánh nên còn mang đến sự ấm áp và làm lan tỏa cảm xúc yêu thương, khiến cho mọi người gần nhau hơn trong lễ Giáng sinh ý nghĩa.

Tận dụng những chiếc lọ thủy tinh

Bạn có thể tạo nên một chiếc chân nến đẹp bằng việc tận dụng những lọ thủy tinh cổ cao hoặc cổ lùn, hãy cho vào bên trong chiếc lọ một vài vật trang trí như lá thông, hoặc một vài bông hoa để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho phòng khách.

Nến kết hợp với lãng hoa

Thay vì bạn châm nến trên khay hoặc gắn chúng xuống bàn thì bạn có thể tự tay tết một lẵng hoa bằng lá thông và trang trí thêm một vài bông hoa hoặc quả thông khô, rồi sau đó châm nên và gắn chúng vào giữa, chắc chắn với ý tưởng này sẽ làm nội thất phòng khách của bạn thêm cuốn hút.

Ngọn nến lung linh hơn khi kết hợp cốc thủy tinh

Để mang đến vẻ đẹp lung linh và huyền ảo bạn nên đặt những ngọn nến trong cốc thủy tinh trong suốt, bạn có thể tận dụng những chiếc lý, cốc thủy tinh sẵn có trong nhà. Đặt nến vào vỏ bọc nến để tránh nến chảy ra cốc.

Để tăng thêm phần lãng mạn, bạn có thể bày trí thêm một vài bông hoa tươi, hoặc hoa tuyết hay cánh hoa hồng vào trong cốc nến, giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ.

Đơn giản hơn, nếu quá bận rộn hãy để ANKH DECOR giúp bạn, tham khảo những mẫu lọ nến siêu xinh cho mùa lễ hội ngay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *